..


CHÀO CÁC BẠN GHÉ THĂM BLOG CỦA ĐOÀN LHSBUL 69'
Cảm ơn Bạn thăm Trang Blog
của Lưu học sinh học tại Bulgaria khoá 69-75!

ДОБРЕ ДОШЛИ В САЙТА НА БИВШИТЕ ВИЕТНАМСКИ СТУДЕНТИ В БЪЛГАРИЯ 1969-1975Г!


Thứ Hai, 7 tháng 1, 2013

Cách Add Bạn trong Blogspot

Cảm ơn blog bạn Diễm Xưa!
Để add friend với  blogspot chúng ta sẽ thực hiện 2 bước: 

1. Để tạo một Blog list thì trước tiên blog các bạn đều cần phải có mục gọi là Followers.  Để add "Followers" các bạn vào My blog -> Add gadget -> Followers. 
Lúc này các bạn đã có một mục followers.

 

 Mục này dùng cho những khách ghé thăm blog bạn, họ muốn theo dõi blog của bạn sẽ nhấn vào link "follow this blog" có trong mục "followers" (các bạn kéo tiện ích đặt đâu tùy thích nhe)
 2. Để theo dõi được bài update từ blog bạn, chúng ta sẽ tạo một list gọi là Blog list. Để tạo Blog list, các bạn vào My Blog chọn Layout -> Add gadget -> nhấn vào dấu cộng kế bên chữ Bloglist. Lúc này bạn đã có một blogrolls rồi đó, chỉ cần add link blog người bạn của mình vào là ok(xem hình)


Bắt đầu add blog thế này đây:Vì Followers cho blogspot của mình vì nó hoạt động tương tự như mục friendlist của 360 vậy. Tiếc là đó không phải mục default của blogspot nên chúng ta phải chủ động add thêm. Nếu tất cả các blogspot đều có mục này thì chúng ta có thể bỏ qua bước tạo blogrolls vì khi chọn follow một blogspot nào đó thì tất cả các update của blog đó sẽ xuất hiện ở dashboard (tương tự như home của 360)
Chúc các bạn thành công :]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét